SEO web

Chọn một Dịch vụ SEO uy tín có khó không?

Khó, chắc chắn là khó rồi, vì không những ngoài việc bạn bàn giao tiền cho đối tác, bạn phải xem đối tác nào, hoặc công ty nào cung cấp Dịch vụ SEO uy tín thì bạn mới làm chứ. Tuy nhiên để tránh trường hợp quý khách chọn nhầm công ty SEO uy tín. Tôi đã ban hành một bài viết với hơn 7 năm trong lĩnh vực SEO – SEM của tôi. Quý khách có thể tham khảo qua:

Hướng dẫn tự học SEO từ cơ bản đến nâng cao chi tiết nhất 2023

Bài viết trên là toàn bộ kinh nghiệm xương máu của tôi nếu bạn không muốn thuê ngoài một dịch vụ SEO uy tín, hay bất uy tín nữa. Và còn rất nhiều lý do khác nữa. Để cuối cùng, đạt đến mục tiêu cao nhất là mang lợi nhuận và doanh thu thu về cho công ty, doanh nghiệp.

Nhưng, làm thế nào để lựa chọn đầu tư SEO một cách hiệu quả, thông minh? Đâu là công ty cung cấp dịch vụ SEO TP Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng? Nếu đang băn khoăn về những điều này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức hữu ích, tránh “mất tiền oan” khi đầu tư vào dịch vụ SEO HCM.

Hiểu lầm của Doanh nghiệp đối với dịch vụ SEO tại TPHCM

Trung bình, cứ 100 doanh nghiệp khi tìm đến dịch vụ SEO thì có đến hơn 90 doanh nghiệp đều chung một mục tiêu là “SEO để từ khóa lên TOP”. Tuy nhiên, điều này liệu có mang lại hiệu quả và “kéo” lợi nhuận và doanh thu thu về cho công ty?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai và thực hiện hàng trăm dự án SEO với gần 50 lĩnh vực khác nhau, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Tuy nhiên, để có cái nhìn tổng quan nhất, trước hết hãy cùng điểm qua một ví dụ nhỏ nhé. Giả sử, công ty bạn làm về lĩnh vực điện máy và website của cửa hàng bạn đang đứng TOP 1 với từ khóa “máy điều hòa Đaikin”. Tuy nhiên, điều này KHÔNG HỀ đảm bảo sẽ mang lại tỷ lệ chuyển đổi đơn mặc dù lượt truy cập vào website vô cùng lớn. Bởi lẽ:

- Thứ nhất: Tâm lý chung của khách là tìm kiếm thêm thông tin về dịch vụ, sản phẩm của các website đối thủ đang đứng ở TOP 2, 3, 4, 5. Sau đó so sánh, đối chiếu và mới đưa ra quyết định cuối cùng.
- Thứ hai: Trước khi lựa chọn dịch vụ, họ thường chịu tác động từ những lời khuyên của mọi người xung quanh như bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, …

Với những lý do trên thì dù cho từ khóa của bạn có lên TOP, nhưng thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn không nổi bật thì đến 80% là bạn không quy đổi ra đơn hàng như mong muốn.

Hiện nay, xu hướng mua hàng thường trải qua 3 giai đoạn sau:

Giai đoạn 1 (KNOW): Khách hàng biết đến thương hiệu, doanh nghiệp và sản phẩm đang kinh doanh.
Giai đoạn 2 (LIKE): Yêu thích bạn cũng như doanh nghiệp và sản phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn.
Giai đoạn 3 (VIỆT SEO): Tin tưởng vào khả năng, thực lực của bạn. Và đi đến bước cuối cùng là mua hàng, lựa chọn dịch vụ của bạn.

Nhờ sử dụng dịch vụ SEO, nhiều công ty, doanh nghiệp đặc biệt là các công ty quy mô vừa và nhỏ đã gia tăng doanh thu và phủ sóng thương hiệu của bạn rộng rãi. Sở dĩ có được điều này là nhờ web của công ty họ được tối ưu chuẩn SEO, thông tin hữu ích, thu hút người dùng và “thăng hạng” trên các máy tìm kiếm. Đặc biệt là Google.

Vậy, dịch vụ SEO là gì mà có tác dụng đến vậy?

Gói dịch vụ SEO web theo các từ khóa cạnh tranh được hiểu cụ thể là gói dịch vụ tổng thể được cung cấp bởi công ty chuyên về giải pháp Marketing Online, với mục tiêu giúp các công ty, doanh nghiệp tối ưu hóa website trên các máy tìm kiếm. Từ đó, tăng lượt truy cập của khách hàng và mang lại hiệu quả, đích cuối cùng là tăng lợi nhuận và doanh thu.Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả chuyển đổi cao, vừa tăng lượng người dùng vào web, vừa gia tăng lợi nhuận một cách lâu dài, bền vững. Trong năm 2021, VIỆT SEO có 2 điểm đột phá SEO mới, mang lại nhiều bước tiến quan trọng và giúp quá trình SEO trở nên hiệu quả hơn.

Điểm cải tiến số 1: Hoàn thiện trải nghiệm của người dùng khi ở website.

Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh của VIỆT SEO thiết lập lộ trình chi tiết, rõ ràng cho người dùng và điều hướng họ đến quyết định cuối cùng là MUA HÀNG hoặc LỰA CHỌN dịch vụ mà bạn cung cấp.

Quá trình này là kết quả của nhiều hoạt động, bao gồm:

- Nghiên cứu người dùng: Nghiên cứu khách hàng mục tiêu và mong muốn của họ, từ đó xác định những giá trị mà doanh nghiệp có thể mang lại cho họ.
- Cấu trúc thông tin: Bố trí thông tin hiển thị khoa học, hợp lý.
- Nội dung: Nội dung là chìa khóa quan trọng nhất và là thứ hấp dẫn người dùng, quyết định đến việc họ có ở lại trang web và lựa chọn sản phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn hay không. Dù trang web của công ty, doanh nghiệp có trang trí bắt mắt như thế nào nhưng nội dung qua loa, “rẻ tiền” thì cũng không thể tồn tại lâu dài.

Điểm cải tiến số 2: Mở rộng các điểm chạm đến với người dùng, đồng thời giúp doanh nghiệp bạn xây sự gắn kết với chính người dùng truy cập vào Website.

Trong lĩnh vực SEO, mỗi từ khóa lên TOP được xem là một điểm chạm tiếp xúc và là cách để tiếp cận khách hàng. Do đó, càng nhiều từ khóa lên TOP thì lượt truy cập vào website lại càng cao.

Vậy, làm thế nào để nhiều từ khóa thăng hạng, lên Top Google?

Câu trả lời là viết ra nội dung hấp dẫn, thích hợp với mục tiêu tìm kiếm của khách hàng. Đây là dự án SEO lĩnh vực thời trang nam mà VIỆT SEO đã thực hiện. Hãy chú ý đến mũi tên thứ 1, bạn sẽ thấy lượng người truy cập vào web ngày càng tăng cao. Trong khi đó, lượng backlink (mũi tên thứ 2) chỉ là hơn 350. Đây là con số quá ít so với một lĩnh vực cạnh tranh như thời trang. Và đội ngũ SEO của chúng tôi đã tập trung đánh mạnh vào nội dung để giúp nó thích hợp hơn với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Sự kết hợp giữa 2 điểm cải tiến SEO chúng tôi vừa trình bày ở trên sẽ tạo ra một hiệu ứng tổng thể:

+ Số lượng khách hàng tiềm năng biết đến website tăng lên.
+ Và chất lượng trải nghiệm của người dùng được tối ưu nhất.

Việc này giúp thương hiệu của công ty của bạn trở thành trang web uy tín trong ngành. Và tất nhiên, kết quả cuối cùng mà bạn nhận được đó chính là KHÁCH HÀNG!

Dịch vụ SEO tại Viet SEO khác gì với những cong ty SEO khác?

So với các cong ty SEO khác trên thị trường, dịch vụ SEO HCM tại VIỆT SEO có nhiều điểm khác biệt, nhưng chúng tôi chỉ liệt kê 3 sự khác biệt chính nhất dưới đây:

1. SEO từ khóa và SEO tổng thể

Tại VIỆT SEO, chúng tôi không chỉ đơn thuần cung cấp Dịch vụ SEO các từ khóa trọng điểm hay seo tổng thể mà nó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa cả hai, bao gồm SEO từ khóa và SEO tổng thể. Với trách nhiệm của người trong nghề, hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, đối với bạn – một chủ doanh nghiệp/ một nhà quản lý....thì bên cạnh doanh thu, thương hiệu của công ty mới là điều quan trọng và tối thương nhất.

Do đó, chúng tôi không chỉ giúp bạn lên TOP từ khóa trọng điểm và còn gia tăng độ phủ thương hiệu, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng. Từ đó tăng nguồn doanh thu bền vững. Và hơn hết, chúng tôi cũng chia sẻ bí quyết và sự thành công của bạn cho những người bạn đồng nghiệp trong lĩnh vực SEO để họ cải thiện và hoàn thiện khả năng của bạn.

2. Đồng hành cùng doanh nghiêp trong suốt hành trình

Đặt vị trí mình là khách hàng, chúng tôi hiểu rằng, khi tìm đến dịch vụ SEO TP Hồ Chí Minh của chúng tôi, điều cuối cùng mà bạn thật sự mong muốn là tăng doanh thu và hơn hết là xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu của bạn. Do đó, với tâm huyết và nỗ lực không ngừng, chúng tôi cam kết trở thành người đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình và giúp mong muốn của bạn trở thành hiện thực thông qua dịch vụ SEO.

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ SEO của công ty chúng tôi?

Lựa chọn dịch vụ SEO thành phố Hồ Chí Minh của VIỆT SEO, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

+Khảo sát thông tin: Tiếp nhận yêu cầu/đề xuất của khách hàng, khảo sát, kiểm tra website và các thông tin chi tiết về dịch vụ/ sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.
+Phân tích đối thủ: Khảo sát, đánh giá thị trường cùng các chiến lược phát triển website của đối thủ. Từ đó đưa ra phương án thực hiện tốt nhất cho dự án SEO.
+ Thống nhất chi phí: Dựa trên những nghiên cứu, số liệu thực tế để đưa ra ngân sách thích hợp nhất cho dự án.
+Xác định Landing Page và bộ từ khóa cần SEO: Từ trình mua hàng của khách hàng, đội ngũ VIỆT SEO sẽ nghiên cứu và lên bộ từ khóa, sau đó phân bố vào các Landing Page thích hợp.
+Bàn giao tài nguyên: VIỆT SEO nhận bàn giao hosting, domain từ khách hàng.
+ Thu thập data: VIỆT SEO thu thập dữ liệu, video, hình ảnh….về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, doanh nghiệp để mang lại giá trị cho khách hàng hoặc tối ưu hóa website.
+ Thực thi: Tính toán khối lượng công việc và phân chia cho đội ngũ nhân sự triển khai dự án SEO.
+Nghiệm thu: Hàng tuần, hàng tháng chúng tôi sẽ báo cáo thứ hạng từ khóa cũng như sự tăng trưởng truy cập của website cho khách hàng.

Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Để chọn một công ty SEO tốt, hạn chế tối đa rủi ro, bạn cần cân nhắc các yếu tố sau:

+ Công ty có hệ thống website khá tốt: Việc này đồng nghĩa với việc các website của công ty SEO phải dễ đọc, dễ nhìn, tốc độ tải trang cao, dễ hiểu.
+ Khi search từ khóa về “dịch vụ SEO” hoặc các từ khóa có chữ “SEO”, công ty đó phải xếp TOP đầu.
+ Những khách hàng trong quá khứ của công ty phải THÀNH CÔNG và NỔI TIẾNG.

Nếu bạn đã tìm kiếm được công ty đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên thì hãy lựa chọn ngay. Bởi họ chính là người bạn đang cần, người có thể giúp bạn chiến thắng trên con đường kinh doanh online.

SEO đến khi nào thì từ khóa lên trang nhất?

So với ngày xưa, dịch vụ SEO bây giờ khác hơn nhiều, yếu tố chất lượng được đề cao, do đó cần nhiều thời gian hơn. Với những website cần tính an toàn lâu dài, SEO mũ trắng thì cần khoảng 2 – 7 tháng để từ khóa lọt Top trang nhất. Một số từ khóa có lượng search thấp sẽ nhanh lên hạng. Còn với những từ khóa cạnh tranh cao thì không chỉ 5 – 7 tháng mà thậm chí phải đến 1 năm hoặc hơn mới có thể lên TOP.

Với kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều năm qua, VIỆT SEO nhận thấy 5 – 7 tháng là thời gian cần thiết để đánh giá năng lực của 1 đơn vị seo website cũng như là thời gian để 1 website lên top Google. Đưa ra các phương án tối ưu và đưa từ khóa lên TOP.

Công ty Viet SEO có dịch vụ SEO Hình ảnh, Google map, Local không?

Tất nhiên là CÓ rồi. Tuy nhiên, đây là dịch vụ đi kèm mà VIỆT SEO thực hiện cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ SEO HCM của chúng tôi chứ không phải là dịch vụ riêng lẻ. Bằng tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng, trong suốt những năm vừa qua, VIỆT SEO là công ty cung cấp dịch vụ SEO TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp và giúp họ phủ sóng thương hiệu của bạn, đến gần hơn với khách hàng.

Dịch vụ làm SEO website là một loại dịch vụ giúp tối ưu hóa trang web trên các máy tìm kiếm nhằm tăng thứ hạng website, giúp người tìm kiếm dễ dàng nhìn thấy trang web của công ty, doanh nghiệp hơn từ đó sẽ tăng lượng truy cập và bán hàng sẽ hiệu quả hơn. Với chi phí thấp mà lại giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu nên dịch vụ SEO được nhiều người lựa chọn trong chiến dịch Marketing cho công ty của bạn.

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ liên quan đến SEO. Mỗi dịch vụ lại thích hợp với từng giai đoạn hoặc từng chiến lược cụ thể mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Tiếp theo sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một số Dịch vụ SEO hồ chí minh phổ biến hiện nay.

Dịch vụ SEO tổng thể mới nhất 2023

So với dịch vụ SEO truyền thống, dịch vụ SEO website tổng thể có nhiều ưu điểm vượt trội hơn về nhiều mặt. Vậy dịch vụ SEO tổng thể là gì? Nó có gì khác so với SEO truyền thống.

SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là một phương pháp SEO cũng nhằm nâng cao thứ hạng của website trên các máy tìm kiếm nhưng với từ khóa đa dạng hơn, nội dung hấp dẫn hơn và đáp ứng nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

Các ưu điểm:

- Tính an toàn và bền vững: Để SEO từ khóa lên top Google được hiệu quả thì việc tuân theo thuật toán của Google là rất quan trọng và SEO tổng thể đã làm được việc đó giúp tăng uy tín của website từ đó trang web sẽ có nguồn khách hàng ổn định và lâu dài.
- Tăng trưởng traffic chất lượng: SEO tổng thể luôn đem lại cho website thứ hạng cao nhờ cách đưa từ khóa lên top Google với nội dung được trau chuốt đem lại nhiều thông tin hữu ích cho người dùng. Từ đó sẽ tăng lượng truy cập và sẽ có những truy cập mang lại rất nhiều lợi ích cho website.

SEO web
Đối tác của doanh nghiệp, đối thủ của mình có được vị trí rất tốt trên Google, Cốc Cốc, các anh chị cũng có thể làm như vậy với Khóa học SEO website top 10 Google tại Hoàng Nguyễn.

“Với 36 giờ thực hành, tương ứng với 1 tháng, doanh nghiệp, chủ shop có thể nắm được bí quyết đưa website lên top 10 Google với các từ khóa bán hàng mà không mất quá nhiều thời gian và công sức”


Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Mục đích cuối cùng của các trang web là bán được hàng. Chính vì điều đó, SEO tổng thể luôn dẫn dắt người dùng đến mục tiêu đó bằng các điều hướng hành động từ đó giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của website.

Bạn muốn phát triển doanh nghiệp của bạn trên Internet.
Hiện tại, bạn không biết website của bạn góp phần như thế nào vào doanh thu.
Bạn muốn được tìm thấy trong lĩnh vực kinh doanh mới.
Bạn muốn có nhiều khách hàng hơn là đối thủ cạnh tranh.
Bạn muốn có nhiều khách hàng mới hơn.
Bạn muốn tăng trưởng bán được hàng nhiều hơn.
Bạn muốn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh của bạn.
Bạn muốn web của cửa hàng xếp hạng từ khóa cao hơn đối thủ cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm.

Với dich vu SEO Dịch vụ SEO web TPHCM sẽ giúp các công ty giải quyết hoàn toàn các vấn đề chiến lược về sản phẩm dựa trên Insight khách hàng mục tiêu, từ đó cung cấp thông tin đúng nhu cầu tìm kiếm của họ, nâng cao khả năng chuyển đổi và đem tới doanh thu cho công ty.

SEO web


Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng khả năng xuất hiện thương hiệu trên các máy tìm kiếm, xếp hạng từ hàng trăm đến hàng ngàn từ khóa với các chiến lược SEO tổng thể, SEO Local, Contents Marketing và tạo lượng visit tự nhiên (Organic Traffic) web được nhắm mục tiêu.

Công ty Viet SEO dựa trên nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm và chúng tôi tiếp tục cải tiến các kỹ thuật và công cụ của bạn để luôn đáp ứng với mọi thay đổi trong công cụ tìm kiếm. Đây là hình thức SEO giúp các công ty xử lý các thông tin đang nói xấu về doanh nghiệp khi người dùng tìm kiếm đến thông tin thương hiệu. Dịch vụ SEO web xử lý khủng hoảng sẽ giúp bạn xóa bỏ hoặc ngăn chặn các thông tin đó đến với người dùng hay khách hàng mục tiêu của bạn.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ Công ty thiết kế web Viet SEO, Các gói thiết kế web nên liên quan đến các biện pháp bảo mật chặt chẽ cho trang web của công ty bạn. Thông tin của khách hàng và quyền kiểm soát của
© 2007 - 2023 https://caulacboseo.com
- Phone: +84-908-744-256