Các dịch vụ:
* Website doanh nghiệp: 0917212969

Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Tất nhiên chỉ tối ưu thôi thì website cũng chưa chắc mà tự dưng lên top. Nhưng, nếu không tối ưu sẽ rất khó lên top. Việc được thiết kế chuẩn seo sẽ là nền móng vững chắc để xây dựng và phát triển website sau này.

Vì vậy, một website được thiết kế tối ưu tốt sẽ chiếm lợi thế khi làm seo.

Còn đây là lời khuyên của Google

Google muốn website của bạn cung cấp thông tin hữu ích mà người dùng tìm kiếm. Nghe có vẻ đơn giản nhưng phần lớn các website không lên top được là do không thật sự cung cấp được thông tin CHÍNH XÁC mà người dùng cần.

Vậy thực chất website tối ưu chuẩn seo và tối ưu trải nghiệm người dùng là mình cần phải làm cụ thể những cái gì?

Ở dưới đây, mình sẽ liệt kê các tiêu chuẩn “trải nghiệm người dùng” và “google” khi thiết kế một website.
Một số tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế website tối ưu cho người dùng

Một bí mật thành công của những website đó là làm thế nào để lấy được thiện cảm của người dùng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên, sau đó là giữ chân và thuyết phục họ mua hàng. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có các yếu tố cần tối ưu cho người dùng đó là:

Thiết kế website bán hàng giá rẻ


Công ty chúng tôi luôn thiết kế những website của mình tối ưu nhất, ưu tiên chuẩn SEO để website của khách hàng thân thiện với các công cụ tìm kiếm về lên top nhanh chóng. Dịch vụ thiết kế web bán hàng giá rẻ chuẩn SEO, sở hữu trang web có giao diện độc quyền theo ngành nghề, tối ưu code giúp website load nhanh và tích hợp các tính năng thanh toán online đang là nhu cầu chung của xu hướng kinh doanh online. Kết hợp cùng với đó là những chiến dịch quảng cáo và xây dựng thương thiệu, tăng độ uy tín của doanh nghiệp trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo,… nhằm mang lại giá trị tốt nhất. Thiết kế website bán hàng hay còn được gọi là trang web thương mại điện tử theo khái niệm được thể hiện ở điều 3

Đây điều quan trọng và cần thiết. Theo nghiên cứu, hơn 50% traffic đến từ Google là do việc tìm kiếm trên di động.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Smartphone, Mobile đang là ưu tiên hàng đầu và Google cũng đang đi theo xu hướng này (tăng trải nghiệm người dùng).

Đây là lý do Google khuyên website của bạn nên được tối ưu trên các thiết bị di động

Sitemap – tức là bản đồ (map) của một website (site), nói dễ hiểu hơn thì nó là “sơ đồ trang web”. Nó giúp con bot của công cụ tìm kiếm đi vào website, lập chỉ mục cho các bài viết có trong website một cách dễ dàng.

Website nếu không có sitemap thì vẫn hoạt động được, tuy nhiên nếu có sitemap thì sẽ mang lại nhiều lợi ích:

- Góp phần thông báo với google rằng website của tôi chuẩn seo.

- Thực sự hữu ích với những trang web mới, vì nó thay mặt bạn bảo với google vào index website của mình nhanh hơn.

- Về phương diện người dùng, sitemap giúp mọi người tìm kiếm thông tin họ cần chính xác và nhanh chóng, gia tăng trải nghiệm người dùng.

Breadcrumbs còn được gọi là “mẩu bánh mì”. Ý nghĩa này lấy từ một câu chuyện cổ tích về một cậu bé thông minh đã rải những mẩu bánh mì trên đường đi để tìm đường về. Trong thực tế, Breadcrumbs giúp người dùng biết được mình đang ở đâu, từ đó có thể di chuyển đến các trang khác mà mình muốn.

Breadcrumbs thường được đặt ở vị trí đầu trang web

Một vài ưu điểm mà Breadcrumbs mang lại

- Google thích: Dường như những gì mà google thích thì có thể đều là yếu tố xếp hạng. Breadcrumbs giúp Google hiểu được khái quát cấu trúc website.

- Trải nghiệm người dùng tốt hơn: Đây là một trong những cách dễ nhất để giúp người dùng tìm hiểu thêm thông tin mà họ quan tâm.
Dữ liệu cấu trúc     Việc khai báo dữ liệu cấu trúc cho website sẽ giúp google hiểu được website của mình thuộc lĩnh vực nào. Để khi người dùng tìm kiếm trên google thì kết quả trả về sẽ chính xác hơn.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Giống như khi mình đến thư viện, có rất nhiều khu vực sách như: sách giáo khoa, sách kinh tế, sách tâm lý, … Nếu mình muốn sách tâm lý thì cứ ra khu vực sách tâm lý là có.

Google cũng vậy, nó có các thuật toán để xác định các lĩnh vực của website, và như thế sẽ trả về kết quả nhanh và chuẩn cho người dùng.

Một vài loại dữ liệu cấu trúc còn làm cho trang web của mình nhìn nổi bật hơn trên google, kết hợp với title và description thu hút sẽ làm người dùng muốn nhấp chuột vào.

Thiết kế website chuẩn seo tối ưu cho Google

Ở phần trên, chúng ta đã nói đến các yếu tố tối ưu website cho người dùng. Đó là những phần mà người dùng “nhìn thấy”. Còn 1 phần quan trọng nữa mà mình cần tối ưu đó là phần mà người dùng hay chính chúng ta “không nhìn thấy” nhưng Google lại thấy.

Cũng giống như một ngôi nhà đẹp, đồ dùng, thiết bị nội thất bên ngoài như bàn, ghế, tủ, … là những phần mà mình nhìn thấy, còn những phần bên trong như: gạch, đá, sỏi, … thì mình không thấy. Nhưng chính phần bên trong đó lại là nền tảng vững chắc cho ngôi nhà. Thiết kế website cũng giống như vậy.

Sau đây là các yếu tố cần tối ưu cho phần không nhìn thấy này.

Theo nhận định của các chuyên gia, Google luôn dành khoảng thời gian khá ngắn để thu thập thông tin từ đó phân tích và xếp hạng các trang web.

Do đó, nếu tốc độ tải trang web của bạn chậm thì Google không có đủ thời gian đánh giá toàn bộ trang web.

Và dĩ nhiên, điều này ảnh hưởng xấu đến xếp hạng tìm kiếm của bạn, thậm chí làm ảnh hưởng đến lượng truy cập của khách hàng tới website.

Theo nghiên cứu mới nhất từ Google, 50% khách hàng vào website mong muốn tốc độ tải trang trong vòng 2s. Và những website có tốc độ tải trang chậm sẽ giảm khoảng 62% lượng mua hàng.

Do đó, việc tối ưu tốc độ tải trang là điều quan trọng và cần thiết nếu muốn web của mình đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google.
 

 

Thiết kế website bán hàng giá rẻTối ưu Google Webmaster Tools
    Đây là 1 công cụ miễn phí cực kỳ quan trọng đối với dân làm seo do chính Google tạo ra. Thông qua Google webmaster Tools bạn sẽ biết được tình hình “sức khỏe” của website mình như thế dựa vào những báo cáo chi tiết về:

- Đánh giá khả năng hiển thị của website trên Google

- Xem có bao nhiêu bài được google index.

- Kiểm tra website xem có bất kỳ lỗi nào ảnh hưởng đến quá trình thu thập dữ liệu từ google bot hay không.

- …

Hơn thế nữa, Google webmaster tools còn cho biết người dùng vào website mình bằng những từ khóa nào. Dựa vào đó để lên kế hoạch phát triển website, thu hút người dùng mới.

Ngày cả khi bạn không làm seo thì bạn vẫn cứ nên dùng Google webmaster tools để theo dõi xem trang web của mình có bị mã độc không, có link nào bị lỗi không, có link xấu trỏ về không.

Từ những báo cáo mà Google webmaster tools cung cấp bạn chỉ cần bảo đội kỹ thuật chỉnh sửa lại website thân thiện hơn với Google.

Cấu trúc silo giúp gom các bài viết có nội dung liên quan vào thành 1 nhóm. Như thế, nó mang đến một trải nghiệm tốt cho người dùng và giúp google hiểu rõ website hơn. Cụ thể:

Tăng trải nghiệm với người dùng: Silo là một nhóm các bài viết liên quan với nhau theo cùng chủ đề. Như thế, sẽ giúp người dùng có thể muốn đọc thêm các bài viết liên quan khác nữa, qua đó giữ chân người dùng ở website mình được lâu hơn.

Thân thiện với các công cụ tìm kiếm: Khi con bọ của công cụ tìm kiếm vào website của bạn để thu thập dữ liệu, chẳng hạn nó vào chủ đề THIẾT KẾ WEB “Ồ Ồ, thiết kế web bán hàng, thiết kế web tin tức, thiết kế web cá nhân, thiết kế web theo yêu cầu, … toàn là thiết kế web”. Biết ngay chủ đề nói về thiết kế web mà không cần phải phân tích nhiều … Google rất thích.

Ví dụ: Mình làm một website gồm 3 mảng đó là: Thiết kế website, Google Adword, Dịch vụ seo. Nếu mình không biết về cấu trúc và tự làm thì nó sẽ giống như ảnh dưới


Phào nhựa PU Tuổi thọ phào nhựa PU lên tới 30 năm., Trong thiết kế nội thất cho căn nhà Phào chỉ được sử dụng để tại nên nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Phào chỉ còn được sử dụng để
Lư đồng Đại Phát Lư đồng đại phát giá tốt nhất sài gòn, Nhắc đến đồ thờ đồng Đại Phát là chúng ta nhắc đến những bộ đồ thờ đồng cao cấp, chất lượng trong không gian thờ cúng. Sở dĩ như vậy vì các
© 2007 - 2021 https://caulacboseo.com
- Phone: +84-908-744-256