Các dịch vụ:
* Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc: 00447478004536

Mở công ty văn phòng ở Anh Quốc UK

Thẻ APEC là thẻ được cấp để tạo điều kiện cho doanh nhân Việt Nam đi lại trong các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại...tại các nước trong khối APEC. Người đã được cấp thẻ APEC khi đến các nước và vùng lãnh thổ trên thì không cần phải có thị thực (Visa) của các nước và vùng lãnh thổ này. Thẻ APEC có giá trị sử dụng 03 năm kể từ ngày cấp.

Thẻ APEC là thẻ được cấp để tạo điều kiện cho doanh nhân Việt Nam đi lại trong các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại...tại các nước trong khối APEC. Người đã được cấp thẻ APEC khi đến các nước và vùng lãnh thổ trên thì không cần phải có thị thực (Visa) của các nước và vùng lãnh thổ này. Thẻ APEC có giá trị sử dụng 03 năm kể từ ngày cấp.

A. Các nước trong khối APEC:

Australia, Brunei, Chile, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Mehico, New Zealand, Papua New Guinea, Peru; Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Nga và Việt Nam (19 nước thành viên)

B. Giá trị của Thẻ Apec:

Được phép xuất nhập cảnh vào các nước thành viên trong khối với điều kiện trên mặt sau của thẻ APEC có tên nước đó.

C. Đối tượng được cấp thẻ APEC

Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc    Đối với Doanh nhân của các Doanh Nghiệp giữ các vị trí quan trọng như: doanh nghiệp, Chủ tịch, phó Chủ tịch, Tổng giám đốc, phó Tổng Giám đốc , Giám đốc, phó Giám đốc. Trưởng phó các Bộ phận – Ban Ngành- chi nhánh trong doanh nghiệp. Chủ tịch hợp tác xã... có tham gia trực tiếp đến việc thương thảo, đàm phán, ký kết hợp đồng với các đối tác thuộc các nước trong thành viên khối APEC.
    Khối hành chính sự nghiệp: Công chức, viên chức đứng đầu, cấp phó các Sở, Ban, Ngành trực thuộc thành phố là người có nhiệm vụ đi tham dự các cuộc họp, hội nghị, hội thảo & các hoạt động kinh tế của APEC.


D. Quy trình nộp & hồ sơ các bước làm thẻ  APEC (ABTC):


Bước 1: Thủ tục nộp tại Sở ngoại vụ tỉnh thành.

    Giấy giới thiệu của Doanh nghiệp.
    Văn bản cho phép sử dụng thẻ APEC (ABTC) của cấp có thẩm quyền. Mẫu tham khảo: Mẫu A, B,C, D, E (tải về)
    Hồ sơ pháp lý Doanh nghiệp công chứng.
    Bản sao hợp đồng lao động (nếu có)
    Báo cáo thuế của Doanh nghiệp 6 tháng gần nhất.
    Sao kê bảng lương có thời gian 1 năm gần nhất.
    Bảo hiểm lao động (nếu không phải chủ Doanh nghiệp)
    Quyết định bổ nhiệm chức vụ ít nhất 1 năm.
    Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của Ủy ban nhân dân Phường xã.
    Hộ chiếu công chứng tất cả các trang (còn hạn trên 3  năm)
    Bản sao các loại giấy giao dịch với công ty thuộc các nước khối APEC không quá 12 tháng ( Dịch thuật công chứng sang tiếng Việt ) Áp dụng cho Doanh Nghiệp có mức sản xuất kinh doanh & kim ngạch xuất nhập khẩu tối thiểu 10 tỉ VNĐ trên 1 năm gần nhất.

Kết quả: Văn bản đồng ý cho phép sử dụng thẻ APEC (ABTC) của Ủy ban nhân dân Tỉnh- Thành.

Thời gian: 21 ngày làm việc

Mở công ty văn phòng ở Anh Quốc UKKể từ khi Việt Nam gia nhập tổ chức APEC. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong hoạt động giao thương, phát triển thương mại giữa các nền kinh tế của 19 quốc gia APEC thẻ doanh nhân ABTC được phổ biến rộng rãi hơn cho các doanh nhân Việt Nam. Với nhiều lợi ích từ thẻ doanh nhân ABTC (còn  gọi là thẻ APEC) như: Miễn visa 18 quốc gia, chủ động về thời gian công tác, lưu động kế hoạch công tác làm việc tại nước ngoài, tiết kiệm chi phí xin Do vậy nhu cầu của doanh nhân Việt Nam xin cấp thẻ ngày càng nhiều hơn. Vậy cơ quan chức năng nào cấp thẻ APEC ở đâu? Thủ tục cấp thẻ APEC gồm những bước nào? Mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây.
1. Xin cấp thẻ APEC ở đâu
Thủ tục cấp thẻ APEC gồm 02 bước chính thông qua 02 cơ quan chức năng có thẩm quyền là Sở ngoại vụ tỉnh, thành phố và Cục quản lý Xuất nhập cảnh.
1.1    Tại Sở ngoại vụ:
Nơi nộp hồ sơ: Sở ngoại vụ tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Tại Hà Nội nộp hồ sơ tại Sở ngoại vụ thành phố Hà Nội địa chỉ: Số 10, Lê Lai, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.
Thành phần hồ sơ:
-    Giấy giới thiệu kèm Chứng minh nhân dân bản gốc và bản photo của người đến nộp hồ sơ (Lưu ý thời hạn của giấy giới thiệu đúng theo quy định của Pháp luật)
-    Công văn xin phép sử dụng thẻ doanh nhân (ABTC) do người đại diện pháp luật công ty ký. (02 bản)
-    Bản sao hợp lệ hộ chiếu (Tất cả các trang có chữ - chứng minh nhu cầu đi lại)
-    Bản sao hợp lệ giấy chứng đăng ký kinh doanh và đăng ký mẫu dấu của công ty (01 bản)
-    Bản sao sổ Bảo hiểm xã hội cán bộ công nhân viên xin cấp thẻ ABTC (Thời hạn tham gia bảo hiểm lớn hơn hoặc bằng 01 năm)
-    Quyết định bổ nhiệm chức vụ ( Thời hạn bổ nhiệm chức vụ trên 01 năm)
-    Bản sao hợp lệ hợp đồng kinh tế và các chứng từ có liên như: tờ khai hải quan, phiếu đóng hàng, chứng từ thanh toán, hóa đơn,...
Làm thẻ apec ở đâu
Lưu ý: Nếu là tiếng nước ngoài thì cần dịch ra tiêng việt
-    Xác nhận quá trình tham gia Bảo hiểm xã hội (bản gốc)
-    Xác nhận không nợ đọng thuế (bản gốc)
-    Và các giấy tờ có liên quan chứng minh hoạt động tài chính của công ty
Thời gian nhân hồ sơ:  là thứ ba và thứ năm hàng tuần.
-    Sáng từ 8h30 – 10h30
-    Chiều từ 14h – 16h
Thời gian thụ lý hồ sơ: 15 ngày kể từ ngày hồ sơ hợp lệ
1.2    Tại cục quản lý Xuất nhập cảnh
Địa chỉ nộp hồ sơ tại Hà Nội cục quản lý Xuất nhập cảnh địa chỉ: Số 44, đường Trần Phú, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
Thành phần sơ:
-    Tờ khai đề nghị cấp thẻ APEC (02 bản)
-    Giấy giới thiệu cho người nộp hồ sơ
-    Ảnh 3cm x 4cm
-    Công văn chấp thuận sử dụng thẻ đi lại doanh nhân (ABTC)
-    Hộ chiếu gốc (Có thời hạn trên 05 năm)
Thời gian nhận hồ sơ: Từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần
-    Sáng từ 8h – 11h
-    Chiều 14h – 16h30
Thời gian thụ lý hồ sơ: 15 ngày kể từ ngày hồ sơ hợp lệ
Rất mong nhận được sự quan tâm từ Quý khách hàng! Thẻ APEC là gì? Dịch vụ làm thẻ APEC cho doanh nhân chỗ nào uy tín? Hiểu được những quan tâm của khách hàng về các thủ tục xin cấp thẻ đi lại doanh nhân APEC. Hôm nay, dịch vụ làm thẻ APEC của Vietnam Booking xin gửi đến bạn những thông tin bổ ích dưới đây.
Thẻ APEC là gì?

Thẻ APEC là viết tắt của cụm từ APEC Business Travel Card (ABTC). Thẻ này là một loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của quốc gia tham gia chương trình thẻ đi lại doanh nhân APEC cấp cho doanh nhân của mình, nhằm tạo điều kiện trong việc đi lại, trao đổi kinh doanh, thương mại, và các hoạt động đầu tư.

Các cá nhân sở hữu thẻ đi lại doanh nhân sẽ được hưởng những ưu tiên như: miễn visa nhập cảnh tại các quốc gia thành viên APEC, và sẽ được lưu trú tối đa 90 ngày, được ưu tiên trong thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay, dễ dàng thực hiện các thương thảo trong hợp đồng thương mại, hơn hết sẽ có thể dễ dàng xin visa đến nhiều quốc gia trên thế giới. 


Cáp quang Single mode 4FO 4 core Sản phẩm cáp mạng của Belden đáp ứng yêu cầu của, Cho hơn 20 chuyên gia giải pháp, kỹ thuật của các công ty thi công cáp mạng và các công ty tích hợp hệ thống như FPT, HPT, HiPT, CMC, Sao Bắc Đẩu,
Tủ cáp điện thoại Cấu trúc của cáp điện thoại 20 đôi, Các dây được quấn vào nhau. Vỏ cáp bên ngoài bóng nhẵn, tròn đều, không có khuyết điểm nào cả.
© 2007 - 2021 https://caulacboseo.com
- Phone: +84-908-744-256