Các dịch vụ:
* Cao đẳng thú y: 0986114400

Cao đẳng thú y

Đối với những thí sinh có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn hay Liên thông Y Dược nói chung đa phần là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và đang đi làm nhưng có mong muốn nâng cao trình độ và cải thiện bằng cấp, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ Y tế trong những năm tới. Theo đó Liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn không chỉ là cơ hội và còn là điều kiện để những học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có cơ hội làm nghề và phát triển trong tương lai.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Để giải quyết nhu cầu học liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM đang không ngừng tăng lên trong thời gian gần đây của các em thí sinh, Bộ LĐ TB&XH đã có nhiều sự thay đổi tích cực trong quy chế tuyển sinh giúp thí sinh có nhiều cơ hội học tập hơn và khung giờ học cũng linh hoạt hơn đối với từng đối tượng để không ảnh hưởng đến công việc của các bạn. Theo sự phân công của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính với điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo tốt nhất thời gian học tập cũng vô cùng linh hoạt. Các bạn không bắt buộc phải học tập trong thời gian hành chính, có thể học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Cao đẳng thú y

Khung thời gian này cũng được áp dụng khi thí sinh đăng ký tuyển sinh liên thông các ngành Cao đẳng Y Dược khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn như: Hộ sinh, Điều dưỡng, Kỹ thuật phục hồi chức năng, Xét nghiệm Y học.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM 2018 như thế nào?

Những thí sinh đang muốn học Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần phải đáp ứng được đầy đủ những điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sau đây:

    Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe;
    Thí sinh có sức khỏe tốt và lý lịch trong sạch;

Bên cạnh đó, đối với những thí sinh học liên thông chéo ngành đào tạo thì cần phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Sau khi trúng tuyển vào trường, thí sinh sẽ học tập và rèn luyện tại nhà trường trong thời gian 18-20 tháng. Đối với những thí sinh học ngoài giờ hành chính, sau khi kết thúc chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm theo đúng quy định ( Nếu thí sinh học liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức chính quy sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy). Với tấm bằng này, các bạn có thể tiếp tục liên thông lên đại học hoặc ứng tuyển vào các vị trí, công việc phù hợp.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cam kết sẽ mang lại cho sinh viên những điều kiện học tập tốt nhất để sinh viên nắm bắt chuyên môn và vững vàng kỹ năng nghề nghiệp, đảm bảo cho sinh viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Không những thế, để giảm bớt áp lực về mặt kinh tế cho sinh viên, ban lãnh đạo nhà trường đã cân đối học phí Liên thông Cao đẳng Dược ở mức hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên. Mức học phí mà nhà trường áp dụng năm 2018 là 800.000 đồng.

Cao đẳng thú y

Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng, Đại học khác ngành. Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, cao đẳng Dịch vụ thú y – khoa Kỹ thuật nông nghiệp, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành thú y trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Dịch vụ thú y tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM học viên sẽ được:

Mùa tuyển sinh 2018 đang trong những ngày nhộn nhịp khi các thí sinh nằm trong danh sách trúng tuyển đợt 1 nô nức đi làm thủ tục xác nhận nhập học. Không khí trường cũng vì thế mà sôi động, tấp nập hơn. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh trúng tuyển nhận được Giấy báo nhập học cũng hòa mình trong không khí ngày hội này.

Tại đây các em được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu ngành nghề mà Nhà trường đang đào tạo cũng như tiềm năng của ngành và cơ hội việc làm sau khi ra trường. Bên cạnh đó các em được tham quan cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm,… của Trường. Cũng trong những ngày này, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng nhận được không ít những câu hỏi liên quan đến ngành nghề và chương trình đào tạo. Điển hình có thể kể đến như: “Cao đẳng Y Dược TPHCM có học ngoài giờ hành chính?”

Để giúp thí sinh hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018, Ban tư vấn tuyển sinh sẽ mang đến những thông tin chính xác ngay sau đây:

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo theo quy định của Bộ LĐTB&XH

Thực đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT trên phạm vi cả nước. Tất cả những thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Sau khi xác nhận nhập học, sinh viên sẽ được học tập theo giáo trình chuẩn của Bộ LĐTB&XH với những kiến thức chuyên ngành chính xác. Đặc biệt không dừng ở những gì đã có sẵn, các giảng viên tại Trường không ngừng chủ động trong việc tìm kiếm những kiến thức Y – Dược mới nhất trong nước và quốc tế để bổ sung vào bài giảng giúp sinh viên có thể cập nhật, lĩnh hội những kiến thức mới, từ đó không bị lạc hậu so với thời cuộc.

Cao đẳng thú y

Không chỉ được học tập trong ngôi trường khang trang với đầy đủ trang thiết bị học tập mà các em còn được học với khung giờ đào tạo trong giờ hành chính như truyền thống. Với những sinh tỉnh lẻ lần đầu lên các thành phố lớn học tập thì điều này giúp các em có thể làm quen với mô trường học tập một các dễ dàng; khi đã quen dần thì thời gian còn lại ngoài giờ học trên lớp, các em có thể tìm cho mình công việc part time để vừa có thêm thu nhập vừa có cơ hội trải nghiệm với cuộc sống.

Như vậy, đối với chương trình học chính quy như Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không có khung thời gian học ngoài hành chính. Những thí sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược TPHCM xác nhận nhập học sẽ được các thầy cô giải thích rõ hơn về vấn đề này cũng như các vấn đề khác nếu có thắc mắc.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Với những thí sinh trúng tuyển và xác nhận nhập học cần chuẩn bị sẵn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định được Nhà trường ghi chú trong Giấy báo cụ thể như sau:

    02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
    02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
    01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
    01 bản photo chứng minh thư nhân dân
    04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
    Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
    
Theo những con số thống kê của Bộ Y tế, nhân lực ngành dược hiện nay cần thêm khoảng 450.000 dược sĩ có trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Tuy nhiên đối nghịch với tỷ lệ dân số tăng nhanh thì số lượng cán bộ ngành Dược nước ta vẫn còn hạn chế, không đủ để đáp ứng cho cộng đồng. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng vẫn khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm, tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngoài giờ hành chính là lối đi thông minh giúp bạn có được tấm bằng Dược sĩ cao đẳng trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm, mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngoài giờ hành chính

Thấu hiểu nguyện vọng của nhiều thí sinh mong muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM nhưng không có thời gian hoặc điều kiện học tập, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ nhật, giúp mọi thí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 đều có thể vừa học tập nâng cao kiến thức, vừa duy trì công việc hiện tại một cách thuận lợi. Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngoài giờ hành chính năm 2018 cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển:

Mọi thí sinh đều có cơ hội đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối nếu đáp ứng các điều kiện sau:

    Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam. Không phân biệt các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và ngoài nhóm ngành sức khỏe.
    Thí sinh không trong thời gian thi hành án và
Tủ bếp
© 2007 - 2021 https://caulacboseo.com
- Phone: +84-908-744-256