Cung cấp các gợi ý về việc tối ưu hóa vị trí, tối ưu hóa từ khóa địa phương và xây dựng liên kết địa phương để giúp bạn nâng cao vị thế của mình trên các công cụ tìm kiếm như Google Maps và Google Search.
Đăng trả lời
thanhvietseo
Bài viết: 64
Ngày tham gia: Sun Feb 11, 2024 10:57 am
Tiếp xúc:

Cách tốt nhất để mục tiêu dịch vụ địa phương theo mã zip là gì?

Gửi bài by thanhvietseo »

Xin chào mọi người,

Đối với bất kỳ dịch vụ địa phương nào, đặc biệt là ở một bang khác nơi bạn không có tài khoản GMB, cách tốt nhất để mục tiêu tất cả hoặc các mã zip ưa thích trong bang đó là gì vậy?

Một nhà tiếp thị nói cách tốt nhất là thông qua Adwords nhưng chỉ muốn kiểm tra xem có thể thực hiện được bằng SEO Tự nhiên không?
admin
Site Admin
Bài viết: 55
Ngày tham gia: Wed Feb 07, 2024 9:07 am
Tiếp xúc:

Re: Cách tốt nhất để mục tiêu dịch vụ địa phương theo mã zip là gì?

Gửi bài by admin »

Cả Adwords và SEO tự nhiên đều có thể mục tiêu các mã zip cụ thể. SEO tự nhiên mất thời gian hơn nhưng xây dựng hiện diện lâu dài, trong khi Adwords cung cấp phạm vi nhanh hơn nhưng yêu cầu ngân sách liên tục. Hãy chọn dựa trên mục tiêu, ngân sách và tầm nhìn dài hạn của bạn.

 
thanhvietseo
Bài viết: 64
Ngày tham gia: Sun Feb 11, 2024 10:57 am
Tiếp xúc:

Re: Cách tốt nhất để mục tiêu dịch vụ địa phương theo mã zip là gì?

Gửi bài by thanhvietseo »

Tôi nghĩ rằng một số nền tảng quảng cáo có thể làm điều đó, tôi nghĩ Google thực hiện điều đó trong một số phần, tôi biết quảng cáo Facebook có thể mục tiêu theo địa phương, hy vọng điều này giúp ích cho bạn.

Bạn có thể làm một số điều như đăng ký doanh nghiệp của bạn trên các trang doanh nghiệp như Google và các thư mục trực tuyến địa phương và thậm chí thử các chiến dịch gửi thư trực tiếp. Chúc bạn may mắn trong dự án kinh doanh của mình.
Đăng trả lời
  • Các tin liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 0 khách