Cách nhanh nhất để xác định các vấn đề SEO

Quét toàn bộ trang web của bạn trong vài phút để tìm hiểu xem nó được tối ưu hóa tốt như thế nào. Bạn có thể chạy kiểm tra bao nhiêu lần tùy thích và tất cả dữ liệu được lưu trữ an toàn trong tài khoản của bạn để tham khảo trong tương lai.

1. Quét tất cả các trang của bạn

Kiểm tra trang web của bạn theo cách thủ công có thể mất mãi mãi. Kiểm tra trang web thực hiện điều đó trong vài giây, giúp bạn tiết kiệm thời gian và phát hiện điểm yếu ngay lập tức.

2. Lưu báo cáo XML

Để chuyển kết quả kiểm tra cho nhóm CNTT của bạn, chỉ cần tải chúng xuống dưới dạng tệp XML. Sau đó, bạn có thể in ra hoặc gửi một bản sao qua email cho đồng nghiệp của mình.

3. Xem những gì khẩn cấp

Bảng điều khiển kiểm tra cung cấp cho bạn các chỉ số quan trọng hữu ích, vì vậy bạn luôn biết vấn đề nào cần giải quyết trước.

4. Thông tin chi tiết có thể hành động

Công cụ Kiểm tra Trang web không chỉ phát hiện các vấn đề về SEO – nó còn cho bạn biết cách khắc phục chúng. Nhận câu trả lời bạn cần mà không cần gọi cho chuyên gia (hoặc dành hàng giờ để đọc các trang web CNTT).

5. So sánh các lần quét trước

So sánh lần quét mới nhất của bạn với lần quét trước đó để đảm bảo rằng sự cố đã được khắc phục và để phát hiện bất kỳ lỗi lặp lại nào.

6. Đánh giá hơn 100 điểm dữ liệu

Kiểm tra trang web kiểm tra hơn 100 điểm dữ liệu, từ thẻ H1 và nội dung của bạn cho đến SEO hậu trường như tệp robots.txt của bạn.

Tìm các vấn đề SEO với trang web của bạn

Nếu chiến dịch của bạn đang bị đình trệ, bạn cần phải khắc phục nó nhanh chóng hoặc có nguy cơ bị mất vị trí trước đối thủ cạnh tranh. Công cụ Kiểm tra Web sẽ cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để kiểm tra sức khỏe toàn diện cho chiến dịch của mình.

Nó sẽ cung cấp cho bạn một bản tóm tắt rõ ràng về các vấn đề cấp bách nhất và nó sẽ đưa ra lời khuyên dựa trên bằng chứng khả thi đã được chứng minh là có hiệu quả. Bạn cũng có thể xem các lần kiểm tra trước đó và theo dõi hiệu suất lịch sử.

Tất cả chúng ta đã ở đó. Bạn vừa hoàn thành việc tạo và đăng một loạt nội dung mới cho trang web của mình và bạn thất vọng khi phát hiện ra rằng hiệu suất SEO của mình là dưới mức trung bình. Tuy nhiên, đây thậm chí không phải là phần khó chịu nhất về nó! Điều khó khăn là tìm ra nguyên nhân khiến Google xếp hạng trang của bạn quá thấp.

Nếu bạn không theo kịp các thay đổi thuật toán liên tục của Google, thì việc tìm ra lý do tại sao một trang hoạt động kém có thể là một thách thức. Đây là nơi kiểm toán trang web có thể có ích. Kiểm toán trang web sẽ cho phép bạn xác định chính xác điều gì khiến nội dung của bạn xếp hạng thấp hơn đối thủ cạnh tranh.

Bằng cách sử dụng công cụ kiểm tra trang web kết hợp với các công cụ SEO khác, bạn có thể giúp đảm bảo rằng trang web của mình có tất cả các thẻ meta phù hợp, sơ đồ trang web XML phù hợp, v.v. Tất cả những điều này sẽ được hiển thị trong một báo cáo phân tích cho phép bạn xác định những trang và nội dung nào bạn cần cải thiện.

Có rất nhiều công cụ kiểm tra SEO trên thị trường và chúng tôi đã tạo ra công cụ của riêng mình dựa trên dữ liệu và báo cáo SEO của chúng tôi. Công cụ này giúp các doanh nghiệp lớn và nhỏ hiểu rõ hơn về cách họ có thể cải thiện sự hiện diện của mình trên web bằng cách giúp Google và các công cụ tìm kiếm khác xếp hạng họ cao hơn.

Sử dụng công cụ kiểm tra SEO để cải thiện thứ hạng của bạn sẽ có tác động đáng chú ý ngay lập tức đối với hệ thống khách hàng của bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn đáng kể, những người sẽ đến với bạn thông qua các tìm kiếm không phải trả tiền và điều này thường sẽ dẫn đến nhiều người tiêu dùng tận tâm hơn, những người sẽ có khả năng quay lại.

Xếp hạng cao hơn trong các tìm kiếm thường sẽ làm cho doanh nghiệp có vẻ uy tín hơn và hầu hết khách hàng tiềm năng sẽ không xem hết trang này đến trang khác trong kết quả của Google. Hầu hết mọi người nhập thẻ của họ vào thanh tìm kiếm và họ chọn trang web đầu tiên hoặc trang web thứ hai mà họ tìm thấy.

Thay vì thuê một chuyên gia SEO đắt đỏ để cho bạn biết bạn có thể làm gì để cải thiện giá trị SEO của trang web, công cụ kiểm toán web được thiết kế để thực hiện điều đó một cách nhanh chóng và hợp túi tiền. Công cụ này sẽ quét trang web của bạn và cho phép bạn xác định những gì đang hoạt động tốt và những gì không, sau đó, nó sẽ đề xuất những thay đổi có thể khiến xếp hạng tìm kiếm của trang web của bạn tăng vọt.

Nếu bạn đã từng tự hỏi chính xác điều gì không ổn với trang web của mình và điều gì đang làm hỏng thứ hạng SEO của bạn, thì công cụ kiểm toán web chính là thứ bạn cần. Công cụ này sẽ đi qua một trang web và thông báo cho bạn về những thứ không hoạt động bình thường và những gì bạn có thể làm để khắc phục chúng để bạn có thể quay lại đầu trang.

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao các nỗ lực SEO của mình không hoạt động tốt mặc dù bạn đã nỗ lực hết sức để cải thiện chúng chưa? Công cụ kiểm tra trang web sẽ đi qua trang web của bạn và xác định những gì có vẻ tốt và những gì cần thay đổi. Với danh sách ngắn các vấn đề SEO này, bạn sẽ có thể tìm ra chính xác những gì bạn cần giải quyết để cải thiện thứ hạng tìm kiếm của mình.
Tìm hiểu thêm Phương pháp viết bài chuẩn SEO cho website

Công cụ kiểm tra trang web SEO nói chung

Không chỉ là một công cụ đơn giản, công cụ phân tích SEO của chúng tôi bao gồm một loạt các công cụ SEO khác nhau sẽ cho phép bạn xác định cách bạn có thể cải thiện thứ hạng tìm kiếm của mình. Thay vì phải sử dụng từng công cụ này một cách riêng lẻ và sau đó tổng hợp kết quả cho bạn, trình kiểm tra SEO này sẽ làm mọi thứ cho bạn.

Chúng tôi quyết định phát triển hệ thống phân tích trang web này để chúng tôi có thể giúp khách hàng của mình thực hiện báo cáo kiểm toán dễ dàng hơn mà không cần phải là những chuyên gia về SEO. Việc thuê một nhóm chuyên gia SEO thường có thể tốn kém và việc sử dụng công cụ đơn giản này cho phép chủ doanh nghiệp tiết kiệm hàng trăm nếu không muốn nói là hàng ngàn đô la.

Ví dụ: nhiều chuyên gia SEO tính phí tư vấn trên 150 đô la mỗi giờ để biên soạn báo cáo của một trang web! Các chuyên gia cấp cao có thể tính phí gấp nhiều lần số tiền đó để đưa ra đề xuất cho các chủ doanh nghiệp đang tìm cách tăng lưu lượng truy cập và tốc độ thu hút khách hàng của họ.

Tiến hành phân tích SEO bao gồm việc thực hiện một cách tiếp cận đa hướng cho phép chủ sở hữu trang web tìm ra lý do tại sao mọi thứ lại sai khi nói đến xếp hạng SEO và lưu lượng truy cập tiếp theo của họ. Có thể hiểu được, một số chủ doanh nghiệp có thể do dự khi sử dụng một công cụ nếu họ không chắc công cụ đó sẽ giúp họ phân tích sự hiện diện kỹ thuật số của mình như thế nào.

Vì chúng tôi rất tin tưởng vào trình biên dịch báo cáo SEO của mình, chúng tôi thậm chí còn cung cấp bản dùng thử miễn phí mười ngày mà bạn có thể sử dụng để xác định xem công cụ SEO này có xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn hay không. Một lưu ý khác là công cụ kiểm toán trang web có thể không nhất thiết phải là viên đạn bạc mà trang web của bạn cần.

Mặc dù các công cụ SEO như thế này có thể giúp bạn xác định nguồn gốc của các vấn đề của mình, nhưng bạn vẫn phải tự mình khắc phục các sự cố như liên kết bị hỏng và tốc độ tải trang chậm.

Công cụ kiểm tra trang SEO web là gì?

Cho dù bạn đang bán một ý tưởng nội bộ hay bạn đang tiến hành kinh doanh nhãn trắng, công cụ kiểm tra trang web SEO được thiết kế để thực hiện phân tích trang web nhằm tìm ra các vấn đề nổi cộm. Những vấn đề này thường dẫn đến xếp hạng tìm kiếm của Google bị giảm, điều này sẽ khiến mọi người khó tìm thấy trang web của bạn hơn.

Nếu bạn đang ở trong một lĩnh vực cạnh tranh, nơi có rất nhiều doanh nghiệp khác đang tranh giành vị trí hàng đầu khi nói đến một từ khóa cụ thể, thì bạn sẽ cần một kế hoạch hành động để có thể cải thiện thứ hạng của mình. Cách tốt nhất để làm điều này là thuê một chuyên gia SEO hoặc sử dụng các công cụ SEO để tiến hành phân tích.

Như chúng tôi đã đề cập, một trong những ưu điểm chính của trình kiểm tra SEO là nó sẽ có chi phí phải chăng hơn nhiều so với một chuyên gia SEO bằng xương bằng thịt, trong khi vẫn nắm bắt được hầu hết các vấn đề chính. Nếu bạn thấy rằng công cụ kiểm tra SEO không cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn đến mức bạn muốn, thì bạn có thể tiếp tục thuê một chuyên gia để khắc phục mọi vấn đề còn tồn đọng.

Mặc dù thuật ngữ phân tích trang web làm cho có vẻ như công cụ SEO tiến hành kiểm tra trang web đơn giản, nhưng thực tế có nhiều quy trình được gói gọn trong các công cụ của chúng tôi. Chúng ta hãy xem qua cách thức hoạt động của công cụ này để bạn có thể hiểu rõ hơn về việc liệu nó có hoạt động tốt trên trang web của bạn hay không.

Chọn URL mà bạn muốn tiến hành phân tích SEO và xác định xem bạn muốn quét một trang hay mọi trang trên trang web. Hãy nhớ rằng việc quét mọi trang sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút so với việc xác định báo cáo SEO chỉ cho một trang. Sau khi quá trình quét được tiến hành, công cụ sẽ trình bày kết quả phân tích trang web của nó trong một báo cáo gọn gàng.

Cùng với việc cho bạn thấy nguồn gốc của các vấn đề, công cụ này sẽ cung cấp cho bạn các bước cần thiết để cải thiện thứ hạng SEO của bạn. Mặt khác, bạn cần có trình độ chuyên môn cơ bản để tìm ra những việc cần làm để khắc phục các sự cố xuất hiện khi bạn chạy trình kiểm tra.

Chọn đúng công cụ kiểm tra trang web SEO cho nhu cầu của bạn

Việc tìm ra công cụ kiểm tra SEO nào bạn nên sử dụng phụ thuộc vào nhiều yếu tố có thể không rõ ràng nếu bạn chưa từng mua một trong số chúng trước đây. Bạn sẽ phải xem xét cách thức hoạt động của một công cụ và các tính năng bổ sung đi kèm với công cụ đó để giúp bạn hiểu rõ hơn về việc liệu một công cụ cụ thể có xứng đáng với số tiền của bạn hay không.

Chúng ta sẽ xem xét một số tính năng quan trọng nhất cần tìm khi tìm hiểu xem một công cụ kiểm toán trang web SEO có đáp ứng nhu cầu của bạn hay không. Hãy nhớ rằng các doanh nghiệp khác nhau có thể có các ưu tiên khác nhau khi tiến hành kiểm tra SEO, nhưng hầu hết các tính năng sau sẽ được mong muốn trên toàn cầu.

1. Dễ sử dụng

Một trong những điều đầu tiên bạn nên tìm kiếm ở một công cụ SEO chất lượng là tính dễ sử dụng. Nếu bạn không hẳn là một chuyên gia SEO và bạn vẫn muốn cải thiện thứ hạng SEO cho trang web của mình, thì bạn sẽ cần một công cụ có giao diện người dùng đơn giản để hướng dẫn người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu ai đó phải đọc hướng dẫn sử dụng để sử dụng công cụ kiểm toán mỗi lần, thì cuối cùng họ sẽ tránh sử dụng nó vì nó sẽ quá phức tạp. Một trong những lợi thế chính của việc sử dụng công cụ kiểm toán là tiết kiệm tiền thuê chuyên gia, vậy tại sao bạn lại muốn một chương trình yêu cầu chuyên gia tận dụng tối đa công cụ đó?

2. Điểm dữ liệu được đánh giá

Bạn cũng nên xem xét số lượng điểm dữ liệu được đánh giá bởi trình kiểm tra SEO khi xác định mức độ chính xác và hiệu quả của kết quả. Có vô số yếu tố quyết định mức độ xếp hạng của một trang web trên công cụ tìm kiếm như Google và bạn càng theo dõi được nhiều yếu tố thì càng tốt.

Các điểm dữ liệu này có thể bao gồm từ thứ gì đó đơn giản như mật độ từ khóa trong một phần nội dung đến các yếu tố khó hiểu hơn sẽ ảnh hưởng đến SEO trang web của bạn, chẳng hạn như tệp robot.txt. Nếu bạn không thể xác định vấn đề ngay từ đầu, thì việc giúp tăng xếp hạng trang web của bạn sẽ khó khăn hơn.

3. Giải pháp sáng suốt

Cùng với việc giúp xác định các vấn đề gây ra thứ hạng SEO thấp của bạn, bạn cũng sẽ muốn sử dụng một công cụ kiểm tra SEO sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp cho những vấn đề này. Biết rằng bạn có vấn đề là một chuyện, nhưng có cách để giảm tác động của vấn đề lại là một chuyện hoàn toàn khác.

Một số công cụ SEO sẽ chỉ xác định các vấn đề với trang của bạn mà không thực sự đề xuất giải pháp cho chúng. Những công cụ này thường chỉ được thiết kế cho các chuyên gia, những người đã biết cách họ có thể giải quyết các vấn đề về kết quả tìm kiếm trên trang web mà họ gặp phải.

Công cụ kiểm tra trang seo web của chúng tôi Các tính năng độc quyền

Không phải tất cả các công cụ SEO đều được tạo ra như nhau và chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để phát triển thứ mà chúng tôi cho là công cụ kiểm tra SEO tốt nhất hiện có. Tiến hành phân tích SEO là một nhiệm vụ đầy thách thức mà chúng tôi muốn làm cho cả người mới bắt đầu và người có kinh nghiệm tiến hành kinh doanh trên web trở nên dễ tiếp cận hơn.

Mặc dù có nhiều tính năng mà chúng tôi đã đưa vào công cụ kiểm toán SEO này, nhưng có một số tính năng mà chúng tôi tin rằng có nhiều tác động hơn những tính năng còn lại. Hãy xem xét một số tính năng mà chúng tôi tự hào nhất để bạn có thể thấy điều gì khiến chúng tôi khác biệt với các nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán trang web khác.

1. Quét tất cả các trang của bạn cùng một lúc

Phải xem qua từng trang của bạn, chọn một từ khóa và sau đó tiến hành phân tích có thể mất nhiều thời gian. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã bao gồm tính năng quét hoàn chỉnh sẽ đi qua tất cả các trang trên một URL cụ thể, cung cấp cho bạn bản tóm tắt đầy đủ về hiệu suất SEO của chúng, từng trang một.

2. Lưu các báo cáo trước đây dưới dạng XML và so sánh kết quả với chúng

Khi bạn đã thực hiện một báo cáo, bạn sẽ có thể lưu nó dưới dạng XML để bạn có thể chia sẻ báo cáo đó với những người khác đang làm việc về SEO cho trang web của bạn. Điều này cũng sẽ cho phép bạn lưu giữ hồ sơ về các lần lặp lại trước đó của trang web để bạn có thể thấy thứ hạng SEO của mình đã được cải thiện như thế nào trong thời gian bạn sử dụng công cụ này.

Công cụ kiểm tra trang web cũng chứa một tính năng mà bạn có thể sử dụng để so sánh các lần quét hiện tại của mình với các lần quét trước đó được thực hiện trên cùng một trang web. Điều này sẽ cho bạn ý tưởng tốt hơn về việc mọi vấn đề đã được giải quyết hay chưa và nó sẽ cho phép bạn xác định các vấn đề dai dẳng, lặp đi lặp lại.

3. Các chỉ số khẩn cấp và thông tin chi tiết có thể hành động

Chúng tôi cũng đã bao gồm xếp hạng mức độ khẩn cấp bên cạnh mỗi vấn đề mà báo cáo kiểm tra chỉ ra để bạn biết rõ hơn vấn đề nào bạn nên giải quyết trước. Khả năng giải quyết các vấn đề lớn hơn như thế này sẽ cho phép bạn tăng xếp hạng trang web của mình sớm hơn, thu hút nhiều khách hàng và doanh thu hơn.

Ngoài ra, công cụ này giúp bạn giải quyết các vấn đề được nêu trong báo cáo bằng cách cung cấp cho bạn thông tin chuyên sâu hữu ích. Công cụ SEO của chúng tôi đi kèm với cơ sở dữ liệu chuyên sâu về các giải pháp mà chúng tôi liên tục cập nhật để bạn luôn có ý tưởng về bước tiếp theo cần thực hiện để có tác động lớn nhất có thể.

Tại sao mọi người sử dụng công cụ kiểm toán trang web SEO?

Tại sao bạn nên sử dụng các công cụ kiểm toán SEO ngay từ đầu? Lý do chính là để bạn có thể tối ưu hóa xếp hạng công cụ tìm kiếm của trang web của mình trên một trang web như Google. Có thứ hạng SEO được cải thiện sẽ cho phép bạn thu hút nhiều khách hàng hơn vì doanh nghiệp của bạn sẽ xuất hiện cao hơn cho một từ khóa nhất định.

Xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm đã được chứng minh là cải thiện số lượng khách hàng đến với doanh nghiệp vì đại đa số mọi người không xem qua trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Ngay cả khi bạn là kết quả đầu tiên trên trang thứ hai, bạn sẽ không thấy nhiều kết quả như trang web trên trang đầu tiên.

Hãy nghĩ về lần cuối cùng bạn duyệt qua trang đầu tiên trên Google sau khi nhập một cụm từ tìm kiếm cụ thể. Trừ khi bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mơ hồ mà bạn khó có thể tìm thấy trên trang đầu tiên, nếu không thì có thể đã lâu rồi bạn chưa mạo hiểm vượt qua nó.

Một lý do khác tại sao nhiều chủ sở hữu trang web sẽ sử dụng các công cụ kiểm tra trang web là vì chúng sẽ cho phép họ tìm ra điều gì không ổn với trang web của họ. Thông thường, có thể có những vấn đề nổi cộm đang kéo tụt thứ hạng tìm kiếm của trang web và việc kiểm tra sẽ là cách duy nhất để xác định nguyên nhân gây ra những vấn đề đó.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, các công cụ kiểm toán thường có chi phí hợp lý hơn nhiều so với việc thuê một cá nhân quản lý SEO trang web của bạn. Mặc dù bạn có thể nhận được phân tích chuyên sâu hơn và bạn có thể đặt câu hỏi cho chuyên gia tư vấn, nhưng chi phí thuê họ sẽ cao hơn nhiều so với chi phí bạn trả cho các công cụ kiểm tra trang web của chúng tôi.

Nếu bạn đang cố gắng tối ưu hóa sự hiện diện trực tuyến của mình, thì tiến hành kiểm tra trang web là một trong những cách tốt nhất để có kết quả tốt hơn cho các từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu.

SEO đọc quyền

Công cụ kiểm tra trang web SEO độc quyền từ Ranktracker

Bạn có thể thắc mắc điều gì khiến công cụ kiểm tra SEO của chúng tôi khác biệt với các chương trình của đối thủ cạnh tranh và có một vài điều mà chúng tôi làm khác biệt. Trước hết, chúng tôi có một chương trình định giá hợp lý hơn nhiều, cho phép bạn chọn số tiền bạn phải trả dựa trên nhu cầu của mình.

Thay vì trả thêm tiền cho những thứ bạn không cần, bạn có thể sử dụng sơ đồ định giá theo tầng của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn nhận được chính xác những gì bạn muốn từ công cụ kiểm tra trang web SEO của chúng tôi. Tuy nhiên, với mức giá thấp hơn, bạn cũng sẽ nhận được báo cáo kiểm toán hiệu quả hơn nhiều, cho phép bạn phát triển chiến lược SEO dễ dàng hơn.

Ví dụ: chúng tôi tự hào về thực tế là công cụ kiểm tra SEO của chúng tôi chính xác hơn nhiều đối thủ cạnh tranh. Vì chúng tôi sử dụng hơn 100 điểm dữ liệu để xác định trang web của bạn đang hoạt động như thế nào trên Google SERPs, nên bạn sẽ có ý tưởng sâu hơn nhiều về các yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng của mình.

Cuối cùng, chúng tôi thiết kế tất cả các công cụ SEO của mình sao cho tất cả khách hàng đều có thể tiếp cận được và điều đó cũng đúng với công cụ phân tích SEO. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng một chương trình thuộc loại này trước đây, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng chương trình của chúng tôi có đường cong học tập ngắn để bạn có thể làm quen với nó trong vòng một giờ đầu tiên sử dụng.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để bạn kiểm tra một trang web?

Có rất nhiều yếu tố cần xem xét khi kiểm toán một trang web. Một số mối quan tâm chính mà bạn nên chú ý khi tiến hành kiểm toán trang web bao gồm quy trình tạo khách hàng tiềm năng (cùng với CTA), thiết kế và UX trang web của bạn cũng như chính nội dung.

Làm thế nào để bạn kiểm tra sức khỏe của một trang web?

Bằng cách kiểm tra các khía cạnh của trang web mà chúng tôi đã đề cập ở trên, kiểm tra trang web có thể xác định nguyên nhân khiến trang web của bạn luôn xếp hạng thấp khi nói đến SEO trang và lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cho dù đó là một người hay một công cụ kiểm tra SEO, thông thường bạn sẽ cần một báo cáo phân tích trang web để tìm ra các vấn đề.

Công cụ kiểm toán SEO là gì?

Chúng là các công cụ SEO được sử dụng để tiến hành báo cáo kiểm toán trên trang web nhằm xác định nguyên nhân gây ra hiệu suất SEO kém. Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc phân tích trang web kém bao gồm xây dựng liên kết không đầy đủ, liên kết bị hỏng và các lỗi SEO khác.

Làm thế nào để bạn kiểm toán SEO một trang web?

Tiến hành kiểm tra SEO cho trang web của bạn bằng công cụ SEO của chúng tôi tương đối đơn giản. Bắt đầu bằng cách cài đặt chương trình Kiểm tra trang web và sau đó nhập URL mà bạn muốn kiểm tra các vấn đề về SEO. Bạn có thể quyết định xem bạn quét một trang riêng lẻ hay bạn chạy trình kiểm tra SEO trên tất cả các trang trên trang web của mình.

Những gì được bao gồm trong kiểm toán trang web?

Kiểm toán trang web sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo SEO cho bạn biết chính xác những gì bạn cần làm để có được thứ hạng tìm kiếm cao hơn một cách nhất quán hơn. Một trong những cuộc kiểm tra này có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn những gì bạn có được thông qua một số thứ như Google Analytics.

Kiểm tra một trang web có nghĩa là gì?

Kiểm toán SEO kỹ thuật về cơ bản là phân tích SEO xem xét các yếu tố chính thường ảnh hưởng đến SEO của trang. Một công cụ SEO có thể được sử dụng để tiến hành các cuộc kiểm tra này để người điều hành trang web không phải thực hiện nghiên cứu theo cách thủ công.

Tại sao bạn cần kiểm toán trang web?

Kiểm toán trang web có thể giúp bạn xác định nội dung nào trên trang web của bạn đang cải thiện thứ hạng SEO của bạn và trang web nào đang kéo bạn xuống. Sử dụng công cụ kiểm tra SEO cũng có thể cho phép bạn xác định chính xác điều gì sai với các trang đó để bạn có thể xây dựng chiến lược khắc phục sự cố.

Công cụ nào tốt nhất để thực hiện kiểm toán SEO cho trang web của bạn?

Vì chúng tôi thất vọng với nhiều công cụ kiểm tra SEO tự động mà chúng tôi đã sử dụng, nên chúng tôi quyết định phát triển công cụ của riêng mình. Chúng tôi đã sử dụng kiến thức sâu sắc của mình về theo dõi xếp hạng để tạo ra một trong những công cụ SEO chính xác nhất trên thị trường.
© 2007 - 2024 https://caulacboseo.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256